MAGIX BEAR Signature

เมนูซิกเนเจอร์เป็นเมนูสุดพิเศษเน้นความแปลกใหม่ทั้งรูปแบบเมนูและรสชาติ หรือจะบอกง่ายๆว่าเป็นเมนูสุดล้ำของทางแบรนด์ก็ว่าได้ เมนูเหล่านี้จะบอกได้ถึงความเป็น MAGIX BEAR แบรนด์น้องใหม่ที่คัดสรรแต่สิ่งดีๆให้คุณ ซึ่งเมนู MAGIX BEAR Signature นั้นที่โดดเด่นน่าลิ้มลองก็คงหนีไม่พ้น

หมีปั่นอัลมอนด์หนึบ

เมนูนี้ เป็นเมนูที่มีประโยชน์ทั้งจากนมและอัลมอนด์ ความน่าสนใจของเมนูนี้จะได้ความหอมของนมราดด้วยอัลมอนด์หนึบที่อบแบบพิเศษ จนได้สีเหลืองทอง กลิ่นหอมตอนเคี้ยว รสชาติหวานมัน ทำให้อร่อยจนหยุดไม่อยู่เลยทีเดียว

ป๊อกกี้สตอเบอรี่ลาวา

แค่ชื่อเมนูก็คงพอจะเดาส่วนผสมกันได้ แต่รสชาตินั้นต้องทดลองบอกเลยว่าพลาดไม่ได้สำหรับเมนูนี้ กลิ่นหอมของสตอเบอรี่ที่ผสมเข้ากับส่วนผสมของชาติจะหอมละมุนขนาดไหน ต้องลอง บอกเลยว่ากลิ่นหอมลับเฉพาะไม่เหมือนใคร

หมีปั่นสตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก

ความหอมหวานของชีสเค้กผสมกับความมันของนม ทำให้ได้รสชาติความหวานมันที่ลงตัว เพิ่มสีสันด้วยทั้งกลิ่นและรสชาติของสตอเบอร์รี่ รสชาติที่ออกมานั้นเป็นความอร่อยที่ฟินมากๆ

หมีปั่นงาดำ"

เมนูนี้อยู่ในโหมดสุขภาพ โปรดบอกต่อ คนทั่วไปอาจจะคิดว่า มันไม่น่าจะอร่อยได้เลย แต่..คุณคิดผิดแล้วถ้ายังไม่ได้ลอง.!!ความหอมมันของ”งาดำ”ผสมผสานกับนมสดสูตรพิเศษของ” Magix Bear” ทำให้การดื่ม”นมสดงาด ” กลายเป็นเรื่องง่ายและเพลิดเพลินในทันทีในส่วนของประโยชน์และคุณค่าไม่ต้องพูดเยอะเลย  เพราะว่าทาน” งาดำ” ทุกวัน “งาดำ”จะช่วยชะลอควาแก่ บำรุงผิวพรรณ เผาผลาญไขมัน สังเคราะห์คอเลสเตอรอล ป้องกันหลอดเลือดแข็ง ผนึกกับประโยชน์ของ”นมสด Magix Bear ” ที่ช่วยให้กระดูกแข็งแรง มาถึงตรงนี้ก็คงไม่มีเหตุผลอะไรที่คุณจะไม่เลือก “หมีปั่นงาดำ” “Kuro Guma Milk Shake “

หมีปั่นเนสวีต้า

มนูนี้ยังคงอยู่ในโหมดเมนูสุภาพเช่นกัน

 

นมสดสูตรพิเศษของ “Magix Bear” ปั่นกับ”เนสวีต้า” แล้วก็โรยหน้าด้วยเนสวีต้าอีกชั้น ให้สัมผัสและรสชาติ “หอม หวาน มัน” เข้ากันแบบลงตัวสุดๆ 

“หมีปั่นเนสวีต้า” “Nesta Milkshake”

คือเครื่องดื่มธัญญหารที่ผสานคุณค่าจากธรรมชาติและอุดมไปด้วยประโยชน์ที่ดีต่อสุขภาพแบบนี้ “Magix Bear”แนะนำให้ลอง

หมีปั่นมันม่วง

เพื่อนๆคนไหนเบื่ออะไรที่จำเจ อยากลองอะไรใหม่ๆ ต้องเมนูนี้เลย นมนำเข้าเกรด

พรีเมี่ยมถูกนำมาปรุงแต่งให้เข้ากับมันม่วง รสชาติที่ได้แน่นอนว่าความมันและความหอมไม่แพ้เมนูอื่นๆเลย

หมีปั่นมะม่วง

กลิ่นหอมของนมผสมกับกลิ่นของมะม่วง เมนูคลายร้อนสุดฮิตกำลังเป็นที่นิยมมากที่สุด ยิ่งได้รสชาติของนมพรีเมี่ยผสมกับสูตรพิเศษจาก MAGIX BEAR จะฟินได้มากขนาดไหนต้องลอง

หมีปั่นมาร์ชแมลโลว์

ด้วยสูตรของนมที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ราดด้วยช็อคโกแลตทำให้ได้รสชาติที่กลมกล่อมของนม จนเกิดเป็นความหวานละมุน โรยหน้าด้วยมาร์ชแมลโลว์บอกเลยว่าเมนูนี้เพื่อนๆคนไหนที่ชอบมาร์ชแมลโลว์พลาดไม่ได้เด็ดขาด

หมีปั่นโอริโอ้

กลิ่นโอริโอ้หอมๆที่ผสมผสานเข้ากับนมพรีเมี่ยมของทางแบรนด์ จะได้รสชาติที่หอมหวานเป็นเอกลักษณ์ของโอริโอ้ มีช็อคโกแลตก้นถ้วยเพิ่มความเข้มข้นของเมนูได้เป็นอย่างดี

หมีปั่นมัจฉะลาวา

เมนูนี้บอกเลยว่าพลาดไม่ได้ ผงชาเขียวลาวานำเข้าที่คัดสรรที่ดีที่สุด รสชาติกลมกล่อมหอมทั้งนมทั้งชาเขียว ผสมเข้ากันได้อย่างลงตัว เรียกได้ว่า MAGIX BEAR ที่เดียวเท่านั้นสำหรับรสชาตินี้

หมีปั่นคอนเฟลค

สายหวานห้ามพลาดเด็ดขาดเลยกับเมนูนี้ รสชาติความหวานของคาราเมล ที่มาพร้อมนมปั่น โรยด้วยคอนเฟลคกรอบๆ   เป็นเมนูที่ใครหลายคนชื่นชอบ

ข่าวสาร